ABOUT L1800 EPSON

About l1800 epson

About l1800 epson

Blog ArticleMáy in Epson A3 + 6 màu L18050 là công cụ hỗ trợ in ấn cho công việc cực hiệu quả bởi các ưu điểm vượt trội sau:

Máy In Màu EPSON L1800  còn hỗ trợ in ấn từ kích cỡ giấy ảnh 4R đến kích cỡ A+ cho phép bạn có thể in những sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp nhất.

Tôi đang sử dụng máy in phun màu Epson L1800 cho văn phòng làm việc của tôi. Tốc độ in ấn của sản phẩm rất nhanh và bản in chất lượng. Sản phẩm rất dễ sử dụng giúp tôi tiết kiệm được thời gian và công suất làm việc.

Việc in ấn tại văn phòng sẽ diễn ra nhanh hơn với các loại tài liệu, văn bản màu với tốc độ in vượt qua mong đợi với các loại giấy tờ thông thường phục vụ cho công việc văn phòng. Bản in màu bằng giấy shiny bóng, giấy mỹ thuật cho những mục đích dịch vụ khác. Được sử dụng rất phổ biến cho những công ty về xây dựng, thiết kế, đồ nội thất.

Bạn thoải mái nhận & kiểm tra hàng trước khi trả tiền. Đổi trả trong vòng 7 ngày

Sản phẩm có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau chứ không chỉ riêng việc in ấn tài liệu cơ bản. Người mua l1800 may in phun mau kho a3 hieu epson sử dụng cho việc in ảnh thẻ, tờ rơi hoặc danh thiếp, thiệp cưới… 

So với dòng máy in Epson L1800 cũ, Epson L18050 cải tiến nâng cấp mới mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn như:

Toannhan.com Về Toàn Nhân Liên hệ Tuyển dụng  Hỗ trợ Hướng dẫn thanh toán Hướng dẫn trả góp Quy chế hoạt động 

Máy in Epson L1800 được chế tạo bởi công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ có khả năng in được khổ A3+. Máy in Epson L1800 với hộp mực 6 màu để tạo ra các bản in đa sắc và chất lượng nhất.

Epson L1800 có chức năng hỗ trợ in tràn lề đến ngay cả ảnh khổ A3+ với chất lượng cao. Cùng với khả năng tái tạo màu cho đồ họa và hình ảnh tuyệt hảo, đưa đến trải nghiệm hứng thú cho người dùng.

Bạn nên trải giấy báo tại nơi bơm để tránh trường hợp bị bẩn khi mực rơi. Trong khi bơm mực phải có khăn giấy hoặc vật liệu thấm hút để có thể thấm những giọt mực rơi. Nên đeo găng tay nhựa khi bơm mực.

Bạn sẽ mất khoảng fifteen – twenty phút để chờ máy in bơm và nhận mực từ các hộp tiếp mực bên ngoài máy in cho khi đủ lượng mực cần thiết.

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của sản phẩm khiến nhiều người đánh giá cao và quyết định chọn mua được điểm qua như sau:

Có thể bạn sẽ mất khoảng thời gian từ 15 – 20 phút để chờ máy in bơm và nhận mực từ các hộp tiếp mực bên ngoài máy in cho đến khi đủ lượng mực cần thiết.

Bên trên là những thông tin về máy in Epson L1800 mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, người đọc sẽ nắm được thông tin cơ bản cũng như đặc điểm nổi bật của sản phẩm.

Report this page